วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2554

วิธีการเซ็ทผม ให้สวยแบบง่ายๆ ในเวลาที่รวดเร็ว

วิธีการเซ็ทผมให้สวยนั้นไม่ยากเลยค่ะ หากแต่เพียงคุณรู้เคล็ดลับ วิธีการเซ็ทผม เล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเท่านั้นเองค่ะ และวันนี้เราก็มี 4 เคล็ดลับ วิธีการเซ็ทผม ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงเซ็ทผมหรือจัดแต่งทรงผมได้อย่างง่ายดายและที่สำคัญก็ อยู่ในเวลาที่รวดเร็วอีกด้วยค่ะ แล้วต่อไปวิธีการเซ็ทผมให้สวยของคุณก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ คุณพร้อมที่จะฟังเคล็ดลับกลเม็ดเด็ดพลายที่จะช่วยลดขั้นตอนในการทำผมของคุณ กันแล้วรึยังค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูเคล็ดลับวิธีการเซ็ทผมให้สวยแบบง่ายๆ ในเวลาที่รวดเร็วกันเลยค่ะ

วิธีการเซ็ทผม ให้สวยแบบง่ายๆ ในเวลาที่รวดเร็ว

4 เคล็ดลับ วิธีการเซ็ทผม สวยแบบง่ายๆ


1. ซับให้แห้ง ใช้เวลาซัก 10 นาที ในการใช้ผ้าขนหนูโพกศีรษะเอาไว้หลังสระผมเสร็จแล้วเพื่อดูดซับน้ำส่วนเกิน ออกให้ได้มากที่สุด แต่ถ้าคุณมีเวลาน้อยก็ใช้ผ้าขนหนูบีบน้ำออกจากเส้นผมอย่าใช้ผ้าขนหนูถูไปถู มาเด็ดขาดเพราะจะทำให้เกล็ดผมเปิดจนทำให้เส้นผมดูชี้ฟู

2. ก่อนใช้ไดร์เป่าผม อย่าลืมทาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนเพื่อป้องกันความเสียหาย และควรใช้ไดร์เป่าผมให้แห้งประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์พอ

3. ผสมผสาน ทำตัวเป็นนักทดลองโดยการผสมผลิตภัณฑ์แต่งผมโน่นนี่เข้าด้วยกัน อย่างเช่น ถ้าคุณต้องการเส้นผมที่มีน้ำหนักและเป็นเงางามก็ผสมมูสกับซีรั่มเข้าด้วยกัน หรือผสมเจลกับขี้ผึ้งเข้าด้วยกัน ถ้าคุณอยากให้ผมอยู่ทรงแบบไม่แข็งปั๋ง

4. เวลาทาผลิตภัณฑ์ ก็ควรทาจากด้านหลังมาด้านหน้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์แต่งผมกระจายตัวได้อย่างทั่ว ถึง โดยใช้ปลายนิ้วลูบลงบนเส้นผมเบา ๆ และพยายามหลีกเลี่ยงบริเวณโคนผมเพื่อไม่ให้เส้นผมลีบแบนลงมา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lisa ขอขอบคุณรูปภาพจากอินเตอร์เน็ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น