วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2554

วิธีลดความเครียดตอนลดน้ำหนัก

การลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนนั้นบางครั้งอาจจทำให้ใครหลายๆ คนรู้สึกเกิดอาการตึงเครียดตอนลดน้ำหนักได้ ฉะนั้นวันนี้เราเลยขอแนะนำวิธีลดความเครียดตอนลดน้ำหนักมา ฝากทุกคนที่กำลังเกิดความตึงเครียดนี้กับคุณค่ะ เราลองมาดูกันซิว่าสถานการณ์ตอนลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนของคุณนั้นมันมี อาการอะไรบ้าง เพราะว่า วิธีลดความเครียดตอนลดน้ำหนัก ของเราในวันนี้พอจะช่วยคุณได้บ้างรึเปล่าเอ่ย เราของสรุป วิธีลดความเครียดตอนลดน้ำหนัก แบบที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุดกับคนที่ลดน้ำหนักหรือคนที่ลดความอ้วนหลายๆ คนค่ะ ฉะนั้นแล้ววิธีลดความเครียดตอนลดน้ำหนักของเราน่าจะเป็นประโยชน์ต่อคนที่ กำลังลดน้ำหนักจนเกิดความเครียดหลายๆ คนนะค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็สู้ๆ ๆ ค่ะ เชื่อว่าวิธีลดความเครียดตอนลดน้ำหนักในวันนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่จะทำ ให้คุณพิชิตการลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนของคุณได้สำเร็จลุล่วงมากยิ่งขึ้นค่ะ

เคล็ดลับ วิธีลดความเครียดตอนลดน้ำหนัก


- คลื่นไส้


ดื่มชาเปปเปอร์มินต์หรือชาขิงบรรเทาความปั่นป่วนในกระเพาะได้ ใช้ชงกับน้ำร้อนดื่มวันละ 3 ถ้วย


- เหนื่อย อ่อนเพลีย


การออกกำลังช่วยคุณได้ลองจัดเวลาเดินออกกำลังเมื่อคุณรู้สึกเฉื่อยชา ซึมเซา การที่ร่างกายสูญเสียน้ำมักทำให้อ่อนเพลียจึงควรมั่นใจว่าคุณดื่มน้ำไม่ต่ำ กว่าวันละ 6 แก้วเป็นอย่างน้อย คุณอาจต้องนอนหลับยาวกว่าปกติหากคุณรู้สึกเหนื่อยก็ควรเข้านอนเร็วขึ้นกว่า เวลาปกติ 30 นาที

วิธีลดความเครียดตอนลดน้ำหนัก

- ปวดหัวจัง


อาการนี้เกิดขึ้นได้กับผู้ที่ไดเอ็ตและทำดีท็อกซ์ไปด้วย ในช่วง 24 ชั่วโมง หลังจากที่คุณต้องงดกาเฟอีน คุณจะรู้สึกปวดศีรษะ การดื่มน้ำมาก ๆ จะช่วยบรรเทาอาการได้และช่วยในการขับถ่ายด้วย


- หิวแสบท้อง


หากคุณรู้สึกหิวในช่วงบ่ายลองกินอาหารจำพวกโปรตีน ตอนบ่าย 3 โมง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายของคุณจะสามารถย่อยอาหารได้ดีที่สุด


- หงุดหงิด


การลดกาเฟอีนและน้ำตาลทำให้คุณรู้สึกปั่นป่วนและเป็นกังวลได้ เพื่อให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้นลองกินแคลเซียมและแมกนีเซียมเสริมวันละครั้งดูสิ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lisa ขอขอบคุณรูปภาพจากอินเตอร์เน็ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น